BPS Ultrasound

Hello po mga mamsh. Ask ko lang sino po nakapag BPS ultrasound sainyo? ipapakita din ba dun yung mukha ni baby? Katulad sa mga 3D ultrasound?? Thank you sa sasagot. 🫶

2 Các câu trả lời

hindi katulad ng 3D. ang bps ay katulad lang ng pelvic ultrasound to check health status of baby. chinecheck ang 4 or 5 factors para magkaroon ng scores 8 or 10. ang chinecheck ay fetal heart rate, breathing, movement, muscle tone at amniotic fluid. ung sakin ay may stress test kaya 10/10 ang score.

Kapag visible yes po. Pero ang sinusukat /focus kasi dito is yung 8/8 na score na imomonitor sa baby. Yung galaw, muscle tone, yung mga ganun