Vitamins for my baby

Good day mga mamsh. Pwede bang bigyan yung 3 month old baby ko ng vitamins. breastfeed po sya. #1stimemom #firstbaby #theasianparentph

Vitamins for my baby
19 Các câu trả lời

kung breastfeed si baby no need n bigyan agad kung wla nman known n deficiency. i suggest 6mos n lng pataas pag kumakain na si baby. pacheck n lng din sa pedia para sa proper computation ng dosage sis.

Ask ur pedia first bfore u give a vitamins sa baby mo. Ako ksi, purely breastfeed ung baby ko 6months nako binigyan nang vitamins sa pedia namin pra kay baby.. kaya kung ako sayu tanungin mu mona sya ;)

suggest po ng pedia ng baby q. nag'start mag'vitamins nung 3weeks old n si baby until now 2months n xa 😊 nutrilin po ang vits nia. pero better to consult his/her pedia po muna para sure 😊

Depende po sa pedia ni baby kung magrerecommend na syang ivitamins si baby. Mostly kasi ang mga pedias pag EBF naman po, hindi muna nag iintroduce ng vitamins until 6 months old.

Prescribed ng pedia ng baby ko ung Nutrilin. Dinala namin siya dun 3 days old pa lang siya. 1 week old yung baby ko. Pedia ko rin siya since birth.

depende po sa isusuggest ng pedia niyo mamsh. EBF ako pero binigyan padin ng vitamins si baby na Growee.

Depende po sa advise ng pedia nyo pero usually po pag EBF, ok lang walang vitamins hanggang 6mos :)

Depende po sa pedia nyo mommy bka maliit c baby kya pinavitamins nya.. maliit ba xa pglabas?

consult nyo po muna sa pedia mommy para malaman nyo po if need pa ni baby ng vitamins ..

Advised ng pedia ko 6mos pa pwde mg vitamins c baby Kasi pure breastfeed po sya momsh