Pupu ni Baby 2months old

Good day mga Mamsh. Normal po ba ang ganitong pupu ni Baby, 2months and 11days old. Formula milk po, nestogen po milk nya.

Pupu ni Baby 2months old
5 Các câu trả lời

pwede po sa gatas kaya ganyan pwede mo bawasan ang tubig or add nyu po ang milk.para di masyado basa pops ni baby

ganyan din poops ng baby ko Mii , normal nman Yan as long as masigla sila at okay ung timbang nila

magpalit ka po gatas.. iilan kasi mga bata na nakakahiyang sa nestogen.. better pa kapag bonna☺

normal yan mamsh, Nestogen din si baby ko 2months din and ganyan din poopoo nya

baka di siya hiyang mii