Bakit po panay pupu si baby May gana po cia mag dede ng Milk ngaun lang po cia panay pupu #1stimemom #advicepls

Bakit po panay pupu si baby May gana po cia magdede ng Milk ngaun lang po cia panay pupu 2months old baby #1stimemom #advicepls

Bakit po panay pupu si baby May gana po cia mag dede ng Milk ngaun lang po cia panay pupu #1stimemom #advicepls
1 Trả lời

pacheck po tayo kay doc, o kaya baka may diarrhea na si baby