Philhealth

Good Day mga Mamsh? May idea po ba kayo sa bago policy ni philhealth?kanina lang po ako nagbayad for the whole year of 2019(jan-dec) and my delivery due is first week ng june,.. Magagamit ko po ba sya? thanks in advance po sa mga magreply

58 Các câu trả lời

Yes magagamit nyo po 😊

ilang months na po yung tyan mo

NagtNong po sna kau don

yes po magagamit nio na po sya

6y trước

thanks po nawala na worry ko,kala ko kahapon d ko magagamit dahil may pagtaw ako las yir

yes magagamit mo na un

opo magagamit na po u

opo... ......

Nbasa ko lng

6y trước

gnyan dn po sbi sakin knna, ksi dpat mgbbyad aq ng contribution for jan-dec2019, d po aq pngbyad ksi pde n po dw byaran yn sa kabuwanan mu..Bgo po dw policy ng phil health yun.