Ano po kaya ito?

Good day mga ka Mommies! Itatanong ko lang po sana kung ano itong naaa leeg ni baby, bakit may lumabas na ganon at anong pwedeng solusyon or gamot or cream na pwedeng ilagay para mawala po iyon. Salamat po!

Ano po kaya ito?
2 Các câu trả lời

mie sa pawis po ata yan o kaya gatas pag nagdede c baby . try nyo po lage tuyuin ung part na yan saka ibang singit singit ni baby lalo po pag mainit panahon

pahidan mo tiny buds baby acne ganyab ginamit ko sa baby ko ayun nawala agad. #twoboys #babyacne

3y trước

online lang ba meron niyan or available din sa mga drugstore.