Help me please

Good day mga first time mommy☺️ Ask ko lng po 14 weeks and 3 days na po ako preggy normal lng naman po yung pakiramdam ko pag tungtong ko ng 14 weeks ask ko lng po yung ob ko po ksi by november pa ko pinababalik then wala pa ko any laboratory na nagagawa since by nov pa yung balik ko.. Pinag take lng nya ko ng gamot from august to nov okay lng po ba yun?? Appetite OB yung gamot ko po.. Sana may maka sagot po Thank you so much everyone and keepsafe🥰

6 Các câu trả lời

tagal ng balik mo mommy dapat po every month kapo balik kay OB ako po im 21weeks monthly check up complete laboratory na po mommy pero nung nagstart ako nagpacheck up 6weeks lang tummy ko after check up ni ob monthly na po ako

Every 3weeks ang check up namin. 6weeks pa lang complete na yung lab works and yung TransV. At 14 weeks, yung first ultrasound. Baka dahil sa pandemic kaya ganyan pero at least sana may online consult.

3y trước

Basta hindi sobrang sakit na parang cramps na. Baka sa kinakain mo rin. You can check with your OB din via text or chat.

tagal po ng next check up nyo? ako po kasi monthly check up ko kay OB. tapos isa lang po ang gamot nireseta sayo? sakin 3 obimin plus, calvit gold and ferous sulfate.

Okay lang naman po. At sa gamot basta prescribed ng OB nyo pwede po at safe

Thank you po sa response nyo mommy godbless and keep safe🙏🏻🥰

Di ba dapat Monthly na ang check up?Pra mamonitor si baby and ikaw?

3y trước

Try mo din po mag pa check-up sa hospitals or lying in if meron dyan malapit sa inyo. Para may record ka. kasi alam ko every month dapat minomonitor si baby.