Help po

Good day! Mens ko last Jan 22-29 then March 6-14. Then ngayon, Mar 23, nag bbleed ako. ano po kaya to?

2 Các câu trả lời

Ako din po ganyan. Last Jan. 19-23 po means ko tapos nagbleeding po ako March 3-19 pero wala naman po akong nararamdaman na kahit anong masakit tapos po nung nagpatrans V ako nung march 3 tsaka March 11 wala pong nakikitang embryo sac po ba yon? Pero lahat po ng PT ko(11) positive po lahat . Pasagot naman po salamat

5y trước

panong bleeding sayo nung March? parang spotting? pag ka ganon, baka implantation bleeding yon.

Panong bleeding po ba

5y trước

parang normal mens. isang napkin napuno eh.