may alam poba dito kung sa fertile o ovulation na nabuo si baby? kse po last mens ko is aug 23 then

may alam poba dito kung sa fertile o ovulation na nabuo si baby? kse po last mens ko is aug 23 then ovulation day kopo is sep 5 then fertile window ko is 1 2 3 4 6 🙂 nag sex po kame ni hubby sept 5 tapos nag patrans v poko nung oct 29 ang sabe po 9weeks and 4 days? tama po kaya yun?#firstbaby

4 Các câu trả lời

accurate po ang transv mommy. ganyan dinnako nung preggy last year. last period ko was January 25. tpos nung march 1, 5 weeks na pala ako. aprang buhos nalang ung period mo nung August.

Hi mommy kung ang weeks po ay naka batay na sa trans v accurate po yon

accurate po talaga ang transv mommy.

accurate po ang transv