pusod ni baby

Good day mamsh. 14 days old na si baby ko pero dipa rin natatanggal yung pusod nya eh. Tapos minsan parang may dugo pa kaya nag woworry na ako. Normal lang ba yun? Tsaka pwede ko na kaya sya paliguan? Tia.

pusod ni baby
67 Các câu trả lời

Yung sa baby ko parang may naiwan pang laman sa labas. Sabi nung doktor, wag daw kiskisin ng bulak yung pusod, dampian lang ng cotton na may 70% na alcohol pagkatapos maligo. Nung dinala namin c baby sa doktor may binigay samin na gamot. Ngaun ok na pero may itim pa din sa pusod c baby.