pusod ni baby

Good day mamsh. 14 days old na si baby ko pero dipa rin natatanggal yung pusod nya eh. Tapos minsan parang may dugo pa kaya nag woworry na ako. Normal lang ba yun? Tsaka pwede ko na kaya sya paliguan? Tia.

pusod ni baby
67 Các câu trả lời

Bat walang parang clamp ung sa pusod niya? Sakin 5days plang natanggal na natakot nga ko kasi nalaglag baka nahatak ko ksi kasalukuyan nililinis ko sya that time tas nagulat ako nalaglag ganon dw talaga un basta everyday mo linisin 2-3x a day mo linisin mabilis matatanggal yan

Pwede mo pong paliguan si bqby basta iwasan lang po basain or mabasa yung pusod. Bakq po kase kapag karga nasadsad, ganyan din lo ko noon, dinala ko sa pedia niresetahan ako ng cream, tsaka kapag lilinisin patakan ng alcohol tas antaying matuyo.

Everytime na magpapalit ka ng lampin/diaper linisan or lagyan mo din ng ethyl alcohol 70% solution (5-8x a day). Ganito ginawa ko 9 days lang natanggal na yung sa LO ko. Hanggat di pa natatanggal yung sa pusod nya sponge bath lang muna si baby.

Sa akin po, I was advised by her pedia to use cotton and alcohol (40% solution) tapos dampi2 lang sa pusod ni baby. Days old pa lang si baby ko pinaliguan ko na siya kasi un din advise ng nurses sa amin to avoid rashes at para presko si baby.

lagyan nui po alcohol momny after bath pra madali matanggal at gumaling at hnd ma infection.pwd na yan paliguan oo kht sa first day nya pinaliguan nui na sna sya pra malinis ung pusod nya tapos linisin ng alcohol

Linisin lang with alcohol mommy para matuyo agad, wait for it na matanggal nang kusa. As long as walang bad smell and discharge I think ok naman. Pero just to be sure ask your pedia on your nxt appointment po.

You mean never mo pa sya napaliguan? Oh no. Dalhin mo sa pedia. Pacheck mo kung bothered ka. Yung sa anak ko kasi almost 1 month bago matanggal, pero everyday naliligo at alaga sa linis ang pusod

EVERYTIME po mgppalit kayo ng diaper nya,linisin nyo din ung pusod, patakan nyo po alcohol den dampian ng tuyong bulak,wag nyo po ttakpan ung pusod, sa baby ko po 6 days lng natanggal na 😊

May binili kami mommy na pamspray, cutasept ang pangalan, spray sa umaga saka sa hapon. Tapos less than 2 weeks natanggal sya na kusa. Tapos after nun, inaalcohol ko lang pagkatapos maligo.

sis lagay ka alcohol sa bulak tas idamp mo sa paligid ng pusod ni baby kahit every diaper change niyo para di mainfect. si lo ko 3rd day palang nagfall-off na ang pusod niya. ❤️