2cm Dilated

Good day! I have my check up yesterday. Tapos naIE ako and then sabi ng doctor saken 2cm na ako. Pero pinauwi pa din ako kasi wala pa akong sign ng labor. Until today wala pa ako nararamdaman na hilab at kahit yung panubigan ko dipa naputok. Ilang araw pa ang aantayin ko mga mamsh?

1 Trả lời

Squat, lakad and exercise ka sis. Patagtag ka. Pero ingat din po baka ma sobrahan 😊

5y trước

Thank you sis. Pero until now wala pa ako nararamdaman na sign ng paglalabor like yung pananakit ng likod at tyan.