Vitamins Side Effect

Good day! I have 1 month 1 week old baby. Breastfeed. Nagreseta si pedia ng ceelin and nutrilin. Nung nagstart ko siya painumin, napapansin ko kada gabi or pagmatutulog iyak ng iyak, parang uoset ung stomach. May nakakaexperience din po ba nito?

1 Trả lời

Baka po hindi hiyang si baby sa vitamins? Or sa tingin nyo po ba may ibang cause pa nito?

5y trước

Wala po akong maisip na iba eh. Ilang oras siyang ganun bago pa makasleep. Pure breastfeed po. Sa sat pa po kasi ung check up niya.