Breastfeeding

Good day! I am an exclusively breastfeeding mom to my 2 weeks old little boy. Struggling for a tough feed sometimes. And the pain minsan, grabe. Would just like to ask and be encouraged, hanggang kelan po kaya ung gantong phase na masakit at makirot pdin ang breasts every feeding? When will I get used to it?

1 Trả lời

Proper latching po momshie. Manood ka sa youtube ng proper latching at ibat ibang position ng breastfeeding. At check mo narin kung tounge tied sya.

5y trước

pacheck nyo po sa center or pedia. search nyo din po. yun po yung sa ilalim ng dila masyadong mabaha yung tied nya kaya di masyadong nailalabas yung dila. before 1month po ok na nipple nyo nkapagadjust na po yan 😊