Placenta Previa at 22 weeks

Good day! First time mom here, ano po bang pwedeng gawin and may possible po ba na umangat sya? Stress po kasi ako kakaisip. And how to manage po para umangat yung placenta? Also suhi din po yung baby ko. Any tips po para umangat yung placenta and para umikot si baby? TIA

1 Trả lời

Lagay ka lang po ng unan sa sasapnan mo pagnakaupo ka. Kusa naman po aayus ang pwesto ng placenta paglumaki si baby and iikot pa po sya since 22 weeks pa lang po. Yung iba naglalagay sila ng flashlight sa my puson or nagpeplay ng music sa may puson po.

3y trước

Ano po yung sasapnan?