ano po magandang folic acid vit.

good day everyone, ask ko lang po makakabili po ba ako ng folic acid vit. kahit walang reseta,hnd pa po kasi nakakapag pacheckup sa ob..bawal npo KC lumabas eh then close po mga clinic dito samen ..worried po ako kc 1st trimester ko po I'm 5 weeks pregnant .. wala po ako any vitamins na tinitake as of now..thank you

1 Trả lời

7 weeks po ako nagstart magfolic kasi nun pa lang po ako nakapagpacheck up, ang reseta sakin ni doc Prevena 5mg, once a day. Tas bawi rin po sa gulay at prutas na mataas sa folate like avocado, green veggies, leafy etc.