Bleeding?

Hi, good day! Asking for a friend. She sent me this photo ng kanyang transv ultrasound. Yung encircled was bleeding daw sabi ng doc nya kaso di nya gaano naintindihan why may ganyan but she remembered na ok lang basta walang spotting. Anyone here who knows what this is called para masearch nya. Thank you!

Bleeding?
29 Các câu trả lời

Baka subchorionic bleeding. Internal bleeding sia and nakukuha sa pampakapit na gamot, mine was Duphaston.

Wag po sya masyado magWorry. Bsta pahinga at pampakapit lng.. plus prayer. 😊

Mawawala din yan after a month.. Basta ingat lang saka inum ng pampakapit..

subchorionic hemorrhage po ang tawag jan. usually strict bedrest po yan..

subchorionic hemorrhage po. Mawwala din po yan. Rest lang at pampakapit

Baka subchorionic hemmorage po yan tawag dyan

5y trước

Yes sis may ganyan ako before and pinatake ako ng duphaston 3x a day. Nawala naman siya :)

Subchorionic hemorrhage

Baka po subchronic hemmorage

Subchroinic bleeding