Bleeding?

Hi, good day! Asking for a friend. She sent me this photo ng kanyang transv ultrasound. Yung encircled was bleeding daw sabi ng doc nya kaso di nya gaano naintindihan why may ganyan but she remembered na ok lang basta walang spotting. Anyone here who knows what this is called para masearch nya. Thank you!

Bleeding?
29 Các câu trả lời

Di yan okay kahit walang spotting or bleeding, delikado na agad yan, nagkaroon ako nyan first trimester sa unang pagbubuntis ko pero di na naagapan hanggang sa nagspotting turned into bleeding na na mas malala pa sa nireregla, nakunan na pala ako 8weeks palang tiyan ko non. After 4mos nabuntis ulet ako at my hematoma din na nakita sa transv ko buti naagapan agad and sobrang saya ko na strong na baby ko now im on my 34weeks na 😊 pakisabe po kay friend na bedrest sya at iinom ng pampakapit :) wag irisk ang buhay ni baby sa pagsasawalang bahala lng

May ganyan din po ako pero napakaliit na percentage. Sabi ng OB ko may mga nag bubuntis daw tlaga na ganyan pero dapat mag ingat kasi pag dinugo cya at di inabsurb ng katawan nya yong bleeding pwede cyang makunan anytime. Kaya dahan dahan din. At napuno ako ng vitamins non kasi pag nag spotting ako bed rest ang mangyayari sa akin. So ayon umabot vitamins ko ng more thank 5k per month at na stop cya pag ka lampas ko ng 4 months.

Its subchorionic hemorrhage. Sa loob lang sya ng bebleed kailangan mo maagapan yan and bed rest wag masyadong magpagod. Yung pinainom sakin ng OB ko since ganyan din nangyari skin nag-duphaston ako for 1mos 2x a day tska tung nakalimutan ko na yung pampawala ng hilab at kirot ng tiyan at puson. Kaya dpt bed rest lang tlga. Ingat po.

Kung may gamot naman po kayo mommy na binigay ni oby wag ka mag worry masyado ako po 4 weeks lang may bleeding din ako sa loob. Pero bedrest lang talaga tsaka po kain ka palagi fruits milk kain lang ng kain para lumakas si baby sa loob ng tummy mo kausapin mo palagi si baby para ihelp ka nya agad ma heal yan 😊😊

Mommy based sa pic nyo may opening, ibig sbhn bumubuka ang cervix, may bleeding dhl bumuka ang cervix, pwdeng lumabas si baby pero maliit pa, threatened abortion po. Dapat magbed rest for 1week. Yun ang payo sakin ng OB ko at yung duvadilan, duphaston pampakapit. Bawal maghousehold chores tlagang pahinga, bedrest

Same like mine sis, pina bed rest Lng akO ng OB kO at iwas sa mga stairs, pagbuhat ng mabigat.. nawaLa din nMn siya nung Lumaki na c baby sa tiyan. sa 1st tri Lng yan siya.. bsta carefuL Lng siya.. bawaL din sakin nun ang pinya at papaya. saka ni resita Lng sakin ni OB vitamins.. ngaun nairaOs kO na c Baby kO.

Subchorionic hemorrhage po yan. 1st transv ko po ganyan din, medyo malaki sya nun kaya my ob advised me to take complete bedrest and nagtake ako ng duphaston 3x a day and isoxilan. Pampakit at pamparelax ng cervix. 2nd na visit ko resolving na daw. Kaso di n ko nakabalik ulit

Wag po masyado mg. Worry momshie 😊 common po yan sa 1st tri ,merun naman po cgro reseta OB mo na pampakapit.. Kac ako ngkaganyan din pina. Bed rest ako tas may iniinom ako pampakapit nun tas after ok nadin sya nawala na yung bleeding, wag masyado mgpapagod..

Ganyan din ako mommy sa 2nd baby ko, Subchronic Bleeding yan. Nawawala din po yan sabi ng ob ko dati pinainom nya lang ako pampakapit na duphaston 3x a day tapos complete bedrest. And by 25weeks ultrasound ulit, wala na nakita na internal bleeding sa akin.

May ganyan dn ako dati pero .5 lang ang bleeding ko, ni resetahan ako pampakapit, sa loob ng 2 weeks tapos nag pa transv ako ulit pag ubos nomg gamot, ayun po sa awa nang dyos wla nakong bleeding ngayon, 6months na c baby sa tyan❣️👶