BAKUNA

Good Day. Ask ko lang. Wala pa kasi ni' kahit isang bakuna ang LO ko. Parati kasi walang available kay Health Center. Kung meron man, ka'kaunti lang. Na'u'ubusan din kaagad. ? 5 mos. na si LO. If mag'Private ba ako. Magkano kaya'? And mag'Start pa rin ba siya dun sa bakuna na pang' 1 1/2 mos. '? Or ma' Skip na 'yun'? THANK YOU sa lahat ng makakatulong at sasagot.

1 Trả lời

depende po sa pedia.. yng ibang vaccine like rota hndi pwd around 5 months istart yata. I think yung iba pwd pa pag ok si pedia May price diff nang konti per pedia pro sa amn so far: Penta (5n1)- 3500 Rota - 3500 Pnuemo- 4500 Hepa B - 1000

5y trước

Thank you. Saan po ang lugar niyo'?