Graduate na sa bakuna sa lo sa health center, tanong ko lang po kung kailangan pa nya makuha ung bak

Good am! Graduate na po s lo sa mga bakuna nya sa health center nung nag 1 sya. 15 months old na po sya ngayon. May campaign daw po ngyon ang Doh #chikitingligtas, bnibigay na bakuna at Vitamin A kontra polio at tigdas. Tanong ko lng po kung kailangan pa po ba un makuha n lo? Kaht na graduate na sya sa health center? Thank you po sa mga sasagot mommies! ☺️

1 Trả lời

Yes po need ni LO yun. Kakapaturok lang ng lo ko kahapon