spotting

Good day ask ko lang po nag spotting po ako nung friday and knina. Pero nagpacheck po ako uti normal nman po ihi ko and ultrasound. Knina po pag pupu ko may dugo po and sa panty ko may bahid na dugo. Ano po kaya eto kasi normal nman po lahat ng lab test ko. Malakas din po gumalaw si baby. Tumitigas din po minsan tyan ko pero nawawala din nman po. 29 weeks pregnant po ako.

spotting
1 Trả lời

Nagpacheck ka ba sa doctor? Baka nagpalab and utz ka lang tapos nagconclude? Di po normal duguin sa buntis kahit anong weeks pa aside pag manganganak kna. Baka open din cervix mo kaya ka dinudugo. Best magpunta sa dr to have yourself checked.

4y trước

Nagpacheck na po ako. Normal dw po lahat ng lab test ko. Ayw po ako i ie bka dw po mag dugo.