diaper rashes

Good day ..ask ko lang po kung ano mganda ipahid sa diaper rash ..triny ko na calmoseptine pero nd pdin gumaling ..nagpalit na din ako ng brand ng diaper ..tanks sa sasagot

diaper rashes
145 Các câu trả lời

Ganyan si lo ko before, pero di naman ganyan karami.. hindi dahil sa diaper , dahil po sa sabon na ginamit ko sa kanya pampaligo. Even calmoseptine can't diminish the rashes, nung ibinalik ko sa cetaphil sabon ni baby nawala, until now di na talaga sya ngka rashes..