Laboratory Test

Good day.. Ask ko lang kung how much lahat ng lab test na pinagawa ni OB sa inyo? Dpt ba saby saby ipa test or kht unti unti lang. 1st time mom. 11 weeks preggy.. Thank you

27 Các câu trả lời

ako sis pina laboratory muna ko ng OB ko. after lab the next visit inenjican ako ng anti tetano. tapos sunod hepa test naman

5y trước

your welcome. Hehehe ako makkaraos na malapit na. :)

Ask m po c ob m...kc ung iba po nian hndi nman pwde pagsabay sabayin...tska depende po s months ng tyan niu

1200 po pero hbs, urinalysis at papsmear lanh po yan. Yung iba pong covered ng healthcard namin

2k ung sakin sabay sabay na may kasama ng pelvic ultrasound nung 5mos preggy ako

5y trước

Tnx po

ako momsh 4500 (for tigdas, hiv, blood type/count, hepa, urinalysis, hbs, etc.)

5y trước

depende po siguro sa ospital sis. yung una kong OB 700 lang 3 lang ata pinapatest saken tapos yung gamot sa kaniya pa binibili nagpalit ako ng OB wala man lamg kasi siya orientation saken regarding pregnancy, basta reseta lang siya ng gamot then next step na gagawin/procedure hehe

700 po sakin. Vdrl, hepa and cbc. Tapos yung iba libre na sa hospital.

5k sakin lahat pina laboratory is because high risk ako.😊

More or less 2k po depende kubg san ka magpalabtest

Nung nagpa lab test ako. 900 binayaran ni hubby.

Yun first lab test po namen ni baby 2050.