epekto sa baby

Good day . anu po bang epekto ng baby sa womb pag laging natatagtag ?? yung daan kasi saamin mabaku . ps: Sorry hndi ko po nalinaw na nasabi kanina . Buntis po ko 17weeks .

6 Các câu trả lời

May nabasa po akong article kapag masyadong natagtag or naalog yung baby pasible daw na mag alog din yung brain. Base po sa experience ko, ang ginagawa ko po ay niyayakap ko si baby at kapag may humps sinasabay ko din po pagbounce sa pagkakaupo para di ganun kalakas ang impact po

Buntis po ba kau? nung pregnant po ako commute dn po ako tricycle or motor eh rough road po. Asked ko po OB k nun wala pong effect if natatagtag ka. Kasi congenital po ung cleft lip and cleft palate

5y trước

Ung folic acid mga mamsh ai para po ma prevent ang birth defects sa brain at spinal cord n baby.

baka magsuka momshie... lalo na kung bagong kain pa po... isecure nyo nlang po si baby... yakapin nyo nlang po para di ganon kalakas impact kapag naalog sya.

Bawal yan pag low lying ka, pero dapat parin iwasan

No wala ng effecf sa baby kapag tagtag.

Wear maternity band kung no choice