breastfeed

Good day. 20days na po baby ko. Oag sa right breast ko po sya pinapadede maya't maya nya po niluluwa nipple ko tapos iiyak na parang naiirita pero pag sa left breast ko po sya nilipat dere derecho po pagdede nya hanggang sa makatulog sya. Pano po kaya yun? Naninigas po right breast ko pag di nya nalalatch ng matagal e. 😅

1 Trả lời

Gnyan tlaga mga babies sis may preferred or favorite boob sila.. ung baby ko left ung fave nya.. pg sa left hirap sya mag latch.. pump mo nlang sis ung sa right mo..

4y trước

Pwde din ung hand express sis..