ferrous

Hi good afternoon sino po binigyan dto ng ganitong gamot for baby galing po sa center bat po need painumin neto c bby d ko na po naitanong kasi c bby panay iyak kanina pinabakunahan ko po sya.. thank you

ferrous
8 Các câu trả lời

Maputla ba sya?

4y trước

Wala sa putla yon. Sa cbc lng malalaman kung need mag supplement ng ganyan. Try to search. Kadalasan daw pag breastfeed ang baby. By 4 months need nila mag iron intake since iyon ang medyo kulang na vitamin sa breastmilk.