ferrous

Hi good afternoon sino po binigyan dto ng ganitong gamot for baby galing po sa center bat po need painumin neto c bby d ko na po naitanong kasi c bby panay iyak kanina pinabakunahan ko po sya.. thank you

ferrous
8 Các câu trả lời

Safe Naman po yan kc yan and binagay po sa inyo ng center di naman irereseta po sa into na ikasasama ng baby nyo .. same case din po nung binakunahan anak ko binigyan po sya ng gnyan kht breastfed po ako sa knya.. wla nman effect sa knya need lng ng vitamins sbi ng nurse staff ng center

binigyan din ng ganyan si baby ko. usually daw kase by 6mos nauubos na ang iron ni baby na nakaimbak sa katawan niya simula nung pinanganak siya, kaya kailang i-supplement ng vitamins or pagkain.

Mommy ilang months si LO? May anemia ba sya? Maybe ask your pedia. Ngayon lang ako nakabasa na pinapainom ng iron ang baby. Usually kasi tikitiki or nutrilin

Anti anemic po. Para sa mga batang may G6PD Pam parami po ng red blood cells at hindi mamutla si baby

4y trước

September ung expiration date mommy dalawang bottle p nga binigay skin

6months po wala naman po sya g6pd or jahit anong sakit

4y trước

Or pediatrician. Sila ang knowledgeable enough to explain yun 🙂

Now q lng nalaman yan....

Baka po kulang sya sa dugo

4y trước

sa iron lang hindi sa dugo. kailangan salinan kung kulang sa dugo. HAHAHAHAHA dugo agad?

Maputla ba sya?

4y trước

Wala sa putla yon. Sa cbc lng malalaman kung need mag supplement ng ganyan. Try to search. Kadalasan daw pag breastfeed ang baby. By 4 months need nila mag iron intake since iyon ang medyo kulang na vitamin sa breastmilk.