Mataas ang sugar!

Good afternoon po! Sino dito nakakaranas ng mataas ang sugar? Ako kakatapos ko lang magpalaboratory napakataas ng sugar. Ask ko po ano ang ginawa ng OB ninyo nung nalaman na mataas sugar ninyo.? May medication po ba kayo? #29weeks pregnant here 😔

2 Các câu trả lời

Nirefer po ako sa endo tas repeat ng lab test hanggang manganak na daw po. Bali 3x po ako mag OGTT at HBA1C during this pregnancy. Ngayon strict monitoring ako ng sugar, nag prick ako 3x a day to check my sugar level so far no insulin pero pinagtake na ako ng aspirin for preventive measures.

4y trước

Bumili po ako glucometer mommy. Search nyo po sa Shopee, Indoplas. Okay naman po yung result ng glucometer nila di po nalalayo sa mga mahal na glucometer. Tas mura pa po ang strip at lancet. Every after 2 hrs po mula sa unang subo yung pag check ng bs. Tas dapat po less than 120 lang yung sugar after meals.

Low carbs diet po momsh

4y trước

Thanks momsh. Irerefer na nga ko sa diabetologist.