Safe ba?

safe po ba magbyahe going to baguio or mag travel ng 5 hours Im 17 weeks preggy palang po. Thankyou

26 Các câu trả lời

dyan ako nakunan sis, sa pangalawang stop over napansin ko may dugo na underwear ko then pagdating namin sa terminal ng baguio hindi naman sya nagtuloy, kinabukasan pag gising ko andami ng dugo hanggang sa nagtuloy tuloy na pag uwi

Consult niyo po muna OB niyo. Mahaba kasi yung biyahe. Bumiyahe rin ako via plane from Cebu to Manila nung 28 weeks na ako. Papayagan ka naman kung hindi maselan ang pagbubuntis mo, tsaka reresetahan ka ng pampakapit.

Hindi po kasi ako maselan magbuntis. My husband and I nagtrattavel kami ng 7-8 hrs 5 times a month and im 22 weeks pregnant . Hindi naman ako pinagbawal. Listen to your body lang and consult your OB if you're worried.

Safe naman po sis.. Me Im 20 weeks preggy kaka palawan to manila ko lang last week okay naman. 3 days island hoping pa un. Basta ingat lang palagi.

Ask po kayo sa ob. Sa akin kasi pinagbawal ang long travel eh kaya nakapagresign din ako ng wala sa plano. Sa makati ako nagwowork, sa Laguna ko nauwi.

Sis, punta ka sa OB mo. Nung ako kasi kahit 22 weeks na may binigay pa siyang gamot if ever manigas yung tiyan ko while nasa biyahe

Yes po safe basta ikondisyon lang po muna ang sarili bago bumyahe. Turning 8 months tummy ko nakabyahe pako papuntang vigan :)

Ask mo po ob mo. :) nung nag travel din ako ng malayo tinanong ko muna ob ko. Pero 6mos na ko nun.

Depende po lalo na kun ano ba kondisyon nan pagbubuntis mo. Mas mabuti tanong mo po sa OB mo.

Consult first to your OB sis para mas okay. Hirap dn kasi tska bawal na mag pigil nang ihi.