sna po may makasgot po😊🥰

Good afternoon po mga mommy❤ normal po kaya na biglang bumaba ang heartbeat ni baby? 8 weeks ko is 180, 11 weeks ko is 176, then sa check up ko kanina sa ospital, gumamit cla ng fetal Doppler, 131 naman ang heartbeat nya, worried lang ako kung bakit bglang bumaba. #1stimemom #worryingmom #pregnancy

1 Trả lời

Nagbabago talaga. Normal FHR is 120-160. Pag pasok jan ung number normal naman un sis. Pero if very concerned ka. Raise it to your OB. Me mga test sila ginagawa para macheck if in distress si baby mo.

2y trước

thank you sis.. Normal naman daw sabi ng nagcheck sakin kanina,its just that bigla kcng bumaba kaya nag worry ako😁 anyway, thank you for answering😊