fever

Good afternoon po ask ko lang po my fever po kasi ako e breastfeed c baby e my possibility ba mahawa c baby?Salamat po sa sasagot.

9 Các câu trả lời

Sabi po ng pedia ng baby ko hindi daw mahahawa si baby kung may trangkaso si Mommy. In fact mas mabuti po ang pagpapadede kay baby kapag may trangkaso si Mommy kasi po mataas nag immune system ni Mommy kapag may sakit sya that is to help baby para hindi sya mahawa sa sakit ni Mommy and dahil dun mas maraming vitamins makukuha si baby mula kay mommy.

4y trước

Thankyou po

Hindi naman yan mahahawa si baby mommy. Pero kung meron kang sipon mag mask ka nalang siguro habang nagpapadede..

4y trước

thankyou

Hindi po. Mas maigi nga daw po na dumede sya ng dumede sayo para mas hindi sya mahawa.

4y trước

a ganun salamat sa sagot

Hndi yan sis ako now may lagnat pero tuloy ako sa padede

Hindi pwd sabi ng doctor ko..pag may sakit iiwas kay bby..

4y trước

a ganun?ibaiba pala pedia

Mas ok po magpasuso pag may sakit ka para maimmune si baby

4y trước

salamat sa sagot

Nangyari din sakin yan, per pedia hindi naman..

4y trước

Get well soon 🙂

hnd po sabi ng pedia ng baby q

4y trước

salamat

hindi

4y trước

thankyou