fever

Ask ko lang po my fever ang baby ko 38.6 un temp nya 5days old po sya any suggestion po slamat po 1stym mom po ko e. Natatakot aq

22 Các câu trả lời

Wag masyadong balutan mainit din kase panahon . Punasan mo c baby mo tubig gripo lang patay electric fan . Wag mong pupunasan Ang dibdib at likod , pag kapunas mo sa kiLi kiLi singit sundan mo agad NG tuyong pamunas lahat NG dinaanan NG basang pamunas mo . Tapos pa check up mo na sa Pedia para makainom ng gamot at para maalalayan ka .

5y trước

Thanks po 36.6 na sya now

Ganyan LO ko . 2days OLd palang sya . Nag 38.something yung temp.nya ... Cheneck agad ng pedia nya habang nasa ospital pa kami .. Tas pina CBC kasi madilaw yung kutis nya.. Nag positive sya sa infection sa dugo .

5y trước

bka dun nya nkuha

opo, irush mo na si baby at mataas na yan sis.. 36-36.5°C ang normal temp ng babies... wag na patumpik tumpik pa.. baka mag convulsion si baby mo, 5days old pa lng nman pati... go na mamsh, dali! 😐😐

Er asap na. Possible sepsis dahil 5 days old lang. Basta below 1 month magkasakit agad SI baby it's always due to infection mula nung pregnant ang mother.

Wag po masyadong nakabalot si lo mumsh.. Minsan kasi sa environment din yan, di pa marunong maregulate ang body temp nila..

Pacheck mo agad sa pedia. Punas punasan mo sya wag mo hayaan tumaas lagnat

Go na momsh sa E.R para ma check na sya .and bumaba na lagnat nia

Naku sis baka may infection si baby pacheck up mo na asap

Normal temp daw ng baby as per my lo's pedia 36.5-37.5

Normal lang po ba kayo? Pacheck up niyo na po siya..