eczema/prickly heat or skin allergy ?

Good afternoon Pa help nmn po mga momsh Si lo ks dati kunti lng yn march 26 ko p yn napansin until now dumami na cetaphil gentle wash gamit nya nun pinalitan ko ng cetaphil cleanser pero parang dumami at pumula twice n dn maligo since sobra mainit ks summer na. Dati pinacheck up ko sya ks sa face sya meron sabi skin allergy then reseta na cream mometasone fourate ng lalagay ako pg red ung skin nya kso ala talab yesterday bumili ako ng dove baby sensitive tpos zinc oxide calamine pero until now waiting parin kung my good result :( after p ng lockdown mka pg check up sa pedia wala dn po sya lagnat.

eczema/prickly heat or skin allergy ?
1 Trả lời

Pwede ka magpa consult online free lang. BAYANIHAN MD, INCORPORATED sa fb Mon-Fri 9am-1pm lang sila. Hanggang May 15 nlng sila. Very responsive naman sila