Rashes

Good afternoon Momsh. Ask ko lang if meron same experience jan ng baby ko. He is 4months already. Yung rashes kase na yan sa muka niya nawala na before bali kuminis na siya then nung isang araw ngstart nanaman mamula. Cethaphil baby yung gamit ko. Yung mother in law ko kase tinry niya na ipowder yung enfant powder anti-rash. Feeling ko wala din naman epekto. Btw yung cethapil continous naming ginagamit kase nawala naman siya nga before. Maaari nga bang baby acne lang yan gawa ng init ng panahon? Kapag naka-aircon kase kami parang hindi siya nangangati. Thank you po.. God bless ?

Rashes
2 Các câu trả lời

Kung my open po pedia. Ipatingin nyo n kagad. Wawa nman c baby. No powder muna po