may rabies o wala?

Good afternoon mga momshies ask ko lang po its consider po ba na magka rabies ang bata na nakagat ng aso kung ndi naman ito dumugo or ndi po sya bumaon parang ung pagka kagat nya po is naipit lang kc pagkagat po ng aso umitim lang po palad ng anak ko ndi nman po sya dumugo..and after 2-3 days nilalagnat sya ... Anu po kaya un?may rabies o wala?

3 Các câu trả lời

Internal bleeding po ang tawag sa dugo na di naopen ang cut at pag nangitim. Kahit Any scratches lang po dapat pabakunahan agad, it's better to be safe than sorry. Then observed nyo po yung dog within 1-3 days kung mananamlay/mamatay.. possible rabid animal po un..

4y trước

Ganun po ba..thanks po sa advise dalhin nanpo namin sya sa doctor

Dalin nyo na lang po sa hospital para makasigurado po. Baka magka infection pa yung sugat kung wala man rabbies.

4y trước

Ay sorry po...hehe sana nga po...salamat po ulit mommy...

May rabies na po siguro yan kasi kung wala di sya iitim at d lalagnatin ..

4y trước

Uo nga po..salamat po ulit