Benefits.

Good afternoon mga momshie turning 7 months na po akong preggy. Ask ko lang po about sa Philhealth last hulog ko po kasi is Oct pa pero nag resign ako ng dec at nkapag hulog pako ng philhealth ko at sss. So dapat hanggang dec hulog ko late posting lang po talaga sila.. magagamit ko po kaya yun pagka panganak ko? Tsaka about naman po sa sss. Makakapag file pa po kaya ako ng Mat 1 kahit 7 months na tummy ko? Thanks po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Hindi niyo na po magagamit yun. Ang mangyayare po mag papanibagong bayad kayo for the whole yr ng 2,400 para makagamit po kayo ng philhealth. Same case kase tayo, kaya ang pinagawa nalang saken is bayaran yung whole yr ng 2019 para magamit ko philhealth

Feeling ko naman, momshie pwede ka pang mag-apply as long as may mapapakita kang ultrasound result. Good luck! 🙂

5y trước

Welcome po 🙂