going to 4 months

Good afternoon mga mommies! Mag 4 months na po kong preggy pero di pa po ako nakakapagcheck up. At hindi parin po ako nakakainom ng mga vitamins para sa buntis. Ask ko lang po kung may mangyayari ba sa bata kapag di ka nakakapag vitamins? Salamat po.

5 Các câu trả lời

ung vitamins like folic acid kasi sis para maiwasan ung tube defects ni baby. ung calcium para sa bone growth ni baby. at para sayo na rin. ung iron para pampadami ng dugo mo para maganda ang supply kay baby. so need mo na magpacheckup sis. kasi hindi mo nabibigay mga yan kay baby. or kumain ka ng healthy sis. more gulay, fruits, and more water.

ako rin going 4 months nung nalaman na buntis. pero nagpacheck up naman ako agad nung nalaman ko. binigyan na din ako agad ng gamot

Take folic acid. Yun ang pinakaimportant and milk.

True mag folic acid ka na nakakabili naman non over the counter. Brand na pinainom sakin ni ob folart 9 pesos lang isa. Mag gatas ka narin, prutas gulay

habang di kpa nkapagpa check up mg take kna ng folic acid at milk momsh..importante un 😊 ako kz nsa 14 weeks na ko bgo ngpa check up..pero nung ng pt ako at positive,ng take na ko folic..☺