NATATAKOT PO AKO

Di ko alam kung ilang months na yung tyan ko kase di pa ko nakakapagcheck up. Yung tansya nila sa tyan ko 4 to 5 months na natatakot ako kase wala pa kong iniinom na vitamins pang second baby ko na to. Sana okay lang si baby sa tummy ko 😭#pregnancy #advicepls

3 Các câu trả lời

bakit hindi magpacheck up mamsh? may center naman eh. if lockdown sa inyo, sabihin mo lang na magpapacheck up ka pwede naman yon. mahalaga po magpacheck up kasi baka mamaya may complications baby mo or di siya okay sa loob ng tiyan mo

Baket hindi ka pa po nagpapacheck up? It's important po para macheck din kung normal ang growth ni baby sa tyan mo. Pwede ka po pumunta kahit sa health center or lying in.

momsh sa center po ok na magpacheck up. para makainum ka ng vitamins.