Skin breakouts

Good afternoon mga mommies, 7 months preggo here and expecting a baby boy. May problem po ako sa skin breakouts :( nung una po sa tummy ko May mga maliit ng pimples na lumabas then sumunod po sa neck ko Pero Di nmn ako na bother ngaun nmn pong 7months na sa forehead ko na Sila nagstart magpakita :( na bother Lang ako kc masyado syang expose. Baka po Meron kau pwede ma suggest na pwede kong gawin para malessen ung appearance nila. Salamat in advance po

1 Trả lời

What I normally do is Facial Cleansing(Banila Co. Facial Foam)lang, every evening kasi nagkakatigyawat ako pag nakakatulog ako nang 'di naghihilamos. Nagi-improve naman but some are still there. Look for products with Centella Asiatica, it helps with acne even on sensitive skin. Your case might be different from mine though.