Good afternoon,

hello mommies! sino po dto 1 yr and 3 months pa ang baby at nasundan agad? Cs mom here :)

2 Các câu trả lời

Hello. Same here, 1 year and 2 months naman si 1st baby ko then nasundan din agad. CS din po ako. 16weeks preggy po ako ngayon.😁😊

4y trước

Ako naman 1 year and 3months, 20weeks preggy ngayun, CS. At Cs din daw ulit sabi ng OB ko😄😁hirap peru kakayanin😊

Ako po, pero nvsd naman 😉

4y trước

Ganun po ba. Sabi kasi ng OB ko dapat CS din ako dto sa binubuntis ko kasi delikado daw po :(