FTM CS

Good afternoon, Ask ko lang po kelan kayo naligo after magupit ung buhol sa tahi nio. Kami nalang din po kc ni hubby ko gumupit ng buhol since walang clinic ngaun due to lockdown. Na advise naman kmi ng ob na sagdin Lang raw ung gupit. Na takot po kc ko maligo agad baka ma infection or ano man. April 17 namin ginupit ung buhol sakto 1month na ung tahi ko nun. Thank you.

1 Trả lời

two weeks ako bago maligo may mga dahon dahon p nga.....nanay ko kasi nagalaga sakin dahil asawa ko madalas sa trabaho. yong sakim kasi wala namang ginugupit .. nilalagyan lang ng bandage yong sugat after malinis ng agua oxinada tapos mat ointment na pinapahid anti bacterial.. foskina ata yon not sure sa spelling.... hindi ako pinagamit ng betadine panlinis ng sugat.. one week lang hilom na... mga one month hindi n namamaga yong tahi.... yong ob ko yong naglinis at nagpalit ng bandage ko after one week n check up ko sa kanya... yong nilagay n bandage sakin is waterproof pag labas ko ng ospital para kahit mabasa hindi matutubigan bawal kasi mabasa p yong tahi kasi possible na magkanana

4y trước

ok sis... pwede k naman magpunas muna kasi maiinit pa naman panahon ngayon....