กินนมผง

ลูกอายุ 2 เดือน 6 วัน เพิ่งกินนมผง s 26 Gold sma ได้ 1 วันมีอาการแหวะนม ชอบบิดตัว นอนหลับไม่นานตื่นบ่อย หิวบ่อย งอแง ควรเปลี่ยนนมเลยไหมคะหรือว่ารอดูก่อน

1 Trả lời

อาการนี้เหมือนให้น้องกินเยอะเกิน น้องเลยแหวะ ออกมา ทำให้หิวบ่อย แนะนำควรให้ปริมาณพอดีดีกว่า ไม่ต้องเยอะเกิน ยิ่งทานเยอะยิ่งแหวะออกมาเยอะ ทำให้มนท้องน้องไม่มีนม ส่งผลให้น้องหิวบ่อย