ขอวิธีชงนมs-26 gold sma ด้วยค่ะ ลูกอายุ7วัน

ชงนมให้ลูก s-26 ต้องผสมโดยใช้สัดส่วนยังไงคะ

วิธี ชง s 26 สูตร 1 ขึ้นกับอายุของน้องนะคะ โดยอัตราส่วนจะอยู่ที่ น้ำต้มสุก 2ออนซ์ ต่อนมผง 1 ช้อนค่า

มีข้างกล่องค่ะ ตามอายุน้องเลย น้ำ2ออนซ์ ต่อนม1 ช้อนค่ะ

4y trước

กี่ ชม. ให้นมน้องกินค่ะ

ทำไมไม่อ่านข้างกล่อง ?? งง มาโพสต์ถามนี่เสียเวลากว่าป่าว

สูตรโกล์ด​แรกเกิด​1-2​ สัปดาห์​ นม​ 2 ช้อน​ / น้ำ​ 2 ออน จ้า​

วิธีชงขึ้นกับอายุของลูกเลยค่า

ปกติข้างกล่องจะมีบอกวิธีชงอยู่นะคะแม่