Nausea/Food problems

Hello, going 7 weeks na si baby sa tummy and need help how to eat well. Sobrang nahihirapan ako kumain kasi simplemg amoy nasusuka na ako. Halos di na ako makakain on a daily beses at nakakapanghina. Baka po may tips kayo na maisheshare. #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls #pregnancy

1 Trả lời

kain ka po pakonte konte pero marami beses than usual. ganyan ako sa first pregnancy ko. magisip ka ng mga pagkain na pwede sayo. try and try lang po. yan ginawa namin ng asawa ko. naglista ako ng mga pagkain pinapabili ko hanggang sa mahahanap ko yung pwede saakin. try mo ibat ibang potahe po na gulay. timpla ka po ng lemon juice or lemon water, or salabat.

3y trước

Thank you po. Medyo nakakabawi bawi na din, 10 weeks na po me currently 😊