Pareho lang ba ang Ferrous sulfate at Hemerate fa?

Going 6months pregnant na po ako, walang niresetang ferrous sulfate ang OB ko, pinapainom nya kasi sakin ay Hemerate Fa kaso nung pinabili ko ate ko wala na daw po kaya ayan ferrous sulfate dala nya pareho lang naman daw kasi yun. True ba mga momsh? Pwede ko ba to inumin? Nag aalangan kasi ako e wala naman sya sa prescription ng ob ko

Pareho lang ba ang Ferrous sulfate at Hemerate fa?
1 Trả lời

Magkaiba lg brand-name as long as Ang miligram dosage nla same ok lg PO Yan.