going 5months

Going 5 months napo tummy ko , folic acid palang po yung naiinum kong vitamins. Na wworried po ako ksi hndi kosya everyday naiinum , ksi pag iniinum kosya para ako palaging massuka my msama poba effect kay baby , if hndi po ako mdalas mag take ng folic acid. FTM po thankyouu po sa mga ssagot

1 Trả lời

Mas maganda mommy naiinom mo ang folic acid daily.. Nakaktulong kasi yun na maiwasan magka brain and spinal cord defect si baby.

5y trước

My time po ksi mommy na alternate days kolang sya naiinom , meron din na magkakasunod na araw po