Preggy talks

Going to 4mos nako sa sept20, ang lakas ko lagi mag white twing maglalakad ako mamalengke, pero ngaun nagising ako yung white mens ko may ksama ganyan na dugo kinakabahan ako bat po kaya ganyan? Wala naman sumasakit sakin

Preggy talks
2 Các câu trả lời

bed rest ka wagka muna maggagalaw prone ka sa miscarriage and if ever pa check up ka to monitor your baby hindi kasi yan maganda lalo na pag may lumabas na dugo

4y trước

mommy much better kung sundin mo yung reseta at advise ni doc sayo kasi alam niya makakabuti sa inyo ni baby. Try to contact your ob regarding your spotting.

mommy rest ka muna, baka napwersa ka masyado