Going to 4months preggy

Bat po kaya ang lakas ko mag white discharge natural lang poba yun? Hindi sha clear na white, puti talaga sha na malabnaw

7 Các câu trả lời

mag 4 mos. din ako nabasa ko oo this stage natin madami ang discharge na lalabas na puti. As long nd sya green itchy na may amoy kasi mau infection kana nun

sabi ng OB ko hindi daw, pwedeng may infection pag may white discharge pa check niyo mo mommy pinag suppository po ako nung meron akong white discharge

oo sis normal lng yun, bsta wag lang ung pink n discharge or ung green na may amoy. habng tumtagal mas mdaming lalabs na white discharge

this is normal po, as lng as white lng and mild smell.. usualy parang shampoo po ang itsura..😄

Normal lang naman po base sa nababasa ko. But if smelly po sya maybe cause of infection po.

yup normal po ☺

opo ganyan hehhe