abortion

Gnyan dn cnbi ng taong nkasama koh pero hindi q gnawa inisip q dbale ng mghirap bsta kasama q ang mga anak koh mga lalaki mgagaling lng sa kama takot mging ama nyeta....ngyon heto n nman kame 2 anak n nman nmin gusto ganun pa din pero dq gagawin anu cla ba ang maghihirap o magdurusa laban lang gnyan tlga buhay...,mhal koh mga anak koh...khit walang tatay

1 Trả lời

True... Mas masarap makasama ang anak habangbuhay, kesa sa lalaking habangbuhay lang papahirapan loob mo. Atleast wala kang pagsisisihan sa future.