Anu poh gagawin q,lage n lng Po di tinatanggp Ang pgkain Ng wifey koh... Normal poh ba ito...

Cnu Po relate d2

5 Các câu trả lời

Nung sakin po dati, wala rin ganang kumain ngnkahit ano. Pero pinipilit ko kumain ng kahit konti dahil alam kong kailangan namin ni baby. It got better after the 1st trimester. Nakatulong sakin ang ginger tea pantanggal ng pagsusuka.

sa 1st trimester, normal po. pero pilitin pa rin kumain for the baby..kahit konti, try na mayat maya ang kain. try nio po ung mga fruits, instead of kainin, iblender para maging smoothies. eventually, babalik din ang gana sa pagkain.

first trimester po ba ni mommy? try nya po ginger candy. meron po sa Mercury at Watsons. ganyan din po kasi ako noon at bumaba timbang ko. OB ko po nagsuggest ng candy na yan at nakatulong po

noong nasa first trimester ako nagpapagana sakin kumain nun is ice cream ewan ko ba hehe . noon kasi kahit kanin ayokong kainin .

buntis ba? kung naglilihi ganyan talaga..

1y trước

opo... ayw Ng mga Karne,manok,isda... Minsan ay ayw pa Ng mga gulay na pa steam lng... Minsan kakain Ng lugaw kaso sinusuka lng... nag aalala na aq as hubby nya.... PURO nmn vitamin at supplements Ang nirereseta Ng ob nya